การพัฒนาหลักสูตรของเรา

เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาหลักสูตรเป็นหลัก และมุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานคุณภาพการเรียนภาษาจีนให้เป็นมืออาชีพ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรและนักออกแบบทั่วโลก​

พบกับผู้เชี่ยวชาญ
ด้านหลักสูตรของเรา

ผู้เชี่ยวชาญของหลักสูตร
LingoAce เป็นผู้ที่มีทักษะเฉพาะตัว
ในการสอนสิ่งที่มีความซับซ้อน
ให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

ซึ่งหลักสูตรของเราจะเป็นหลักสูตรที่เน้นความสร้างสรรค์และความเข้มข้น หลักสูตรของเรายังได้รับการรับรองแบบที่ทั่วโลกให้การยอมรับกัน

ผู้เชี่ยวชาญของหลักสูตรเราทุกคน มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการสอนของพวกเขา อีกทั้งยังจบปริญญาโทและปริญญาเอกทางด้านภาษาและการสอนภาษาให้กับคนที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา และมีการศึกษาจิตวิทยาเด็ก จากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (National University of Singapore), มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (Beijing Language and Culture University) , มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก (New York University) และมหาวิทยาลัยแห่งรัฐเพนซิลวาเนีย (Pennsylvania State University)

ผู้เชี่ยวชาญของหลักสูตรเราทุกคน มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการสอนของพวกเขา จบปริญญาโทและปริญญาเอกทางด้านภาษาและการสอนภาษาให้กับคนที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา และมีการศึกษาจิตวิทยาเด็ก จากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก อาทิ เช่น มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (National University of Singapore), มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (Beijing Language and Culture University) , มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก (New York University) และ มหาวิทยาลัยแห่งรัฐเพนซิลวาเนีย (Pennsylvania State University) เราได้มีการรวบรวมการศึกษาเชิงลึกของภาษาจีนและภาษาอังกฤษเข้าไว้ด้วยกัน จากมุมมองระดับโลก ทีมงานของเรามีความสามารถและประสิทธิผลสูง ในการมีส่วนร่วมในพัฒนาการของเด็กๆ บทเรียนของเราสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองการเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร และตอบสนองความต้องการของนักเรียนของเรา

Roi Xu

ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรของเรา​

Yip Shi Min

ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรของเรา​

Wan Kuan Yi

ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรของเรา​

Peggy Lim

ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรของเรา​

Joo Seng

ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรของเรา​

Kong Kah Huey

ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรของเรา​

หลักสูตรที่ได้รับการ
ยอมรับจากทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรและนักออกแบบของเรา ร่วมกันพัฒนาหลักสูตรและคลาสเรียนที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์
ความต้องการของเด็กในแต่ละวัย และเป้าหมายการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน

Chinese program
English program
teaching material hammer down on the Chinese words animate eggs
Foundation Program
5 - 15 ปี
25 หรือ 55 นาที

หลักสูตรภาษาจีนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อนซึ่งมีวัตถุประสงค์ช่วยให้ผู้เรียนสร้างพื้นฐานที่ดีด้วยทักษะการสนทนาภาษาจีนขั้นพื้นฐาน​ โดยโปรแกรมนี้จะสอดคล้องกับมาตรฐานการเรียนการสอน ACTFL และทักษะในศตวรรษที่ 21


teaching material maps with Chinese words
หลักสูตรสิงคโปร์
5 - 15 ปี
55 นาที

หลักสูตรเดียวกับกระทรวงศึกษาธิการสิงคโปร์​《欢乐伙伴》ช่วยปลูกฝังความสนใจในภาษาและวัฒนธรรมจีน

พัฒนาภาษาจีนให้เด็กๆ​ มีความเป็นเลิศทางวิชาการด้วยการมีส่วนร่วม​ ในคลาสเรียนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


teaching material cat fishing a Chinese words
หลักสูตรสากล
5 - 15 ปี
55 นาที

หลักสูตรภาษาจีนที่ได้รับมาตรฐานสากล​《快乐汉语》สำหรับใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน​ ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาจีนและได้รับความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน โดยโปรแกรมนี้สอดคล้องกับหลักสูตรการสอบของ YCT และ HSK


teaching materials pronounce a word shout begin with sh
หลักสูตรสากล
4 - 13 ปี
25 หรือ 55 นาที

หลักสูตรเดียวกับ CEFR ที่เรียนสนุก เพลิดเพลินทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่มขนาดเล็ก​

มีเป้าหมายให้นักเรียนเรียนได้เก่งขึ้นทั้งฟังพูดอ่านเขียนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษดีขึ้นในเรื่องการเรียนในโรงเรียน,ชีวิตประจำวัน ผู้เรียนสามารถเลือกตารางเองได้​

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร

การมุ่งมั่นพัฒนาหลักสูตร
อย่างเข้มข้นของเรา

หลักสูตรระยะเวลา 55 นาทีต่อครั้ง
ของเรา
ถูกคิดค้นและออกแบบมาอย่าง
พิถีพิถัน เหมาะสมกับวัยเด็ก

การสร้างแผนการสอนอย่างเป็นแบบแผน

แผนการเรียนการสอนที่ได้รับการศึกษาเชิงลึก จนเป็นหลักสูตรที่ได้รับ การรองรับจากทั่วโลก เรามีหลากหลายหลักสูตร และหมั่นปรับปรุงวัตถุประสงค์ของแต่ละบทเรียนให้ดีที่สุดอยู่เสมอ

คิดค้นเนื้อหาในบทเรียนให้มีประสิทธิภาพ

สื่อการเรียนการสอนและบทเรียน ของเรารวมถึงการบ้าน ถูกจัดทำขึ้นอย่างปราณีต และมีคุณภาพ เพื่อใช้ในการกระตุ้นความคิดของเด็กๆ อย่างเป็นระบบ และช่วยให้เข้าใจง่าย ไม่ต้องท่องจำอีกต่อไป

เกมและการโต้ตอบแบบเรียลไทม์

LingoAce ใช้สื่อการสอนที่เป็นรูปแบบเกมและการโต้ตอบผ่านระบบดิจิทัลระหว่างคุณครูกับนักเรียน เพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กๆ ทำให้เกิดการ มีส่วนร่วมในคลาส เข้าใจง่ายและสนุกไปกับการเรียนภาษาจีน

ภาพประกอบบทเรียนที่สวยงาม

ทีมดีไซเนอร์มากฝีมือสร้างสรรค์ภาพประกอบต่างๆ เพื่อช่วยให้บทเรียนมีความน่าสนใจและดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้นักเรียนรุ่นเยาว์รู้สึกสนุกสนานไปกับการเรียนภาษาจีนและภาษาอังกฤษ

การทดสอบบทเรียนก่อนเผยแพร่

ทีมคุณครูจะทำการประเมินเอกสารและสื่อการสอน พร้อมข้อเสนอแนะนำเพื่อแก้ไขหลักสูตรในอนาคต และบทเรียนชองเราจะได้รับการประเมินโดยทีมคุณครู เพื่อนำไปปรับปรุงก่อนนำไปเผยแพร่จริง

จองคลาสทดลองเรียนเลย

ลงทะเบียนคลาสทดลองเรียนแบบ
ไม่เสียค่าใช้จ่ายในครั้งแรกให้กับลูกของคุณ เพื่อค้นพบประสบการณ์การเรียนรูปแบบใหม่
ที่ LingoAce

จองคลาสทดลองเรียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • ความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนด
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึก