ตอบโจทย์การเรียนรู้เพื่อ
นักเรียนรุ่นเยาว์รุ่นใหม่

ที่ LingoAce เราผสมผสานความเชี่ยวชาญด้าน การสอนที่น่าเชื่อถือ กับเทคโนโลยีเพื่อทำให้การเรียนภาษาจีนและภาษาอังกฤษมีความสนุกสนาน ซึ่งช่วย ให้คลาสเรียนออนไลน์แบบสดมีความน่าสนใจ และมีประสิทธิภาพสำหรับนักเรียนรุ่นเยาว์รุ่นใหม่

ทลายกำแพงด้านภาษา
ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้
ของนักเรียนและผู้ปกครอง เราจึงออกแบบหลักสูตรและคลาสเรียน
ให้มีคุณสมบัติที่แตกต่างและโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ประเภทคลาสเรียนของเรา

คลาสเรียนของเรามี 2 แบบ คือ คลาสเรียนแบบตัวต่อตัว (1 on 1) และคลาสแบบกลุ่มขนาดเล็ก เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนแบบมีส่วนร่วมทั้งกับ คุณครูและเพื่อนร่วมห้อง

เสริมสร้างการเรียนรู้
ด้วยคลาสเรียน และการบ้าน
ที่น่าสนใจและเน้นการตอบโต้

ครูผู้สอนของเราได้รับการอบรม ให้มีความใกล้ชิดกับนักเรียนรุ่นเยาว์ เป็นพิเศษ โดยผสานการใช้ภาพ เคลื่อนไหว ภาพวาดเชิงสร้างสรรค์ เกมการสวมบทบาท สื่อมัลติมีเดีย และเสียงประกอบลงไปในบทเรียน

คลาสเรียนมีระยะเวลาที่เหมาะสมกับเด็ก

จากการวิจัยของเราพบว่า คลาสเรียน ที่มีระยะเวลาที่เหมาะสมกับสมาธิของเด็กนั้นควรจำกัดให้อยู่ไม่เกิน 2 คลาส ต่อสัปดาห์ ใช้เวลาประมาณ 55 นาทีสำหรับเด็กโต และ 25 นาทีสำหรับ เด็กเล็ก

การเรียนออนไลน์แบบสอนสดเรียลไทม์

ด้วยคลาสเรียนแบบสอนสด และระบบ Interactive โต้ตอบได้แบบเรียลไทม์กับคุณครู ช่วยทำให้การเรียนรู้ของเด็ก มีประสิทธิภาพและมีส่วนร่วมกับบทเรียนมากขึ้น ให้น้องๆสนุกไปกับการเรียนรู้โดยที่ไม่หลุดโฟกัส

รายงานผลและชมคลาสเรียนย้อนหลังได้

มีการรายงานผลการเรียนเชิงลึกให้แก่ผู้ปกครอง ทั้งทักษะที่เป็นจุดแข็ง และจุดที่ควรปรับปรุงเพิ่มเติม นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถเข้าชมคลาสที่เรียนจบไปแล้วเพื่อทบทวนความรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา

แพลตฟอร์มที่เราสร้างขึ้นมาเอง

LingoAce สร้างและออกแบบแพลตฟอร์มของเราขึ้นมาเอง จึงมั่นใจได้ว่าผู้เรียน จะได้รับประสบการณ์การเรียนอย่างไม่มีสะดุดซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการบางแห่งที่ใช้บริการแพลตฟอร์มผ่านตัวกลาง

เราคัดเลือกแต่คุณครู
ที่ผ่านเกณฑ์​ในระดับ "ดีที่สุด" เท่านั้น

ที่ LingoAce เรามีการคัดเลือกคุณครูอย่างเข้มข้น หากอิงจากค่าเฉลี่ยของเรา จะมีเพียงแค่ 2% จากใบสมัครของคุณครูทั้งหมด 4,500+ คน

ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก และคิดเป็นแค่ 1 ใน 50 คนเท่านั้น ที่จะถูกบรรจุเป็นครูสอนมืออาชีพของ LingoAce

หลักสูตรของเราได้รับมาตรฐานจากกระทรวงศึกษาธิการประเทศสิงคโปร์ 《欢乐伙伴》 ประเทศจีน 部编版《语文》 รวมไปถึงมาตรฐานการสอบ HSK 《HSK 标准教程》

หลักสูตรที่ได้รับการรับรอง
ทั่วโลก
ที่เหมาะสำหรับเด็ก
รุ่นใหม่ทั่วโลก

เพราะเราเชื่อว่าเด็กรุ่นใหม่ทุกคน มีความเป็นตัวของตัวเองที่แตกต่างกันไป นั่นจึงเป็นเหตุผลของความหลากหลายในตัวหลักสูตรของเรา

แต่อย่างไรก็ตาม ทุกหลักสูตรของเราก็ยังยึดหลักสูตรแบบสากลโลกที่ได้รับการรับรอง เพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการ
หลักสูตรที่พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษของเรา มีการทดสอบความเชี่ยวชาญในการสอนตามระยะเวลาที่กำหนด ด้วยวิธีการเรียนรู้ใหม่ล่าสุด เราได้นำ หลักสูตรภาษาจีนที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงมาจากสิงคโปร์ Huanle Huoban กระทรวงศึกษาธิการ 《欢乐伙伴》 หลักสูตรมาตรฐาน HSK ของกระทรวงศึกษาธิการของจีน (HSK.) 《标准教程》 และหลักสูตรมาตรฐาน YCT 《YCT 标准教程》 และหลักสูตร นานาชาติที่ผ่านการรับรอง เช่น Kuaile Hanyu 《快乐汉语》

จองคลาสทดลองเรียนเลย

ลงทะเบียนคลาสทดลองเรียนแบบ
ไม่เสียค่าใช้จ่ายในครั้งแรกให้กับลูกของคุณ เพื่อค้นพบประสบการณ์การเรียนรูปแบบใหม่
ที่ LingoAce

จองคลาสทดลองเรียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • ความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนด
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save