พบกับประสบการณ์การเรียนรู้
แบบไม่มีสะดุด ที่ LingoAce

แม้ว่าการเรียนผ่านช่องทางออนไลน์จะเป็นเรื่องใหม่สำหรับบางท่าน แต่เราได้สร้างสรรค์การเรียนการสอนบนช่องทางออนไลน์ขึ้นมาตลอดระยะเวลาหลายปี เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เรียนจะได้รับประสบการณ์ การเรียนรู้แบบไม่มีสะดุด ผ่านการใช้งานแพลตฟอร์มอันแสน ง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

คอร์สเรียนที่เราออกแบบจะ
ช่วยให้เกิดประสิทธิภาพ
ในการเรียนสูงสุดต่อผู้เรียน

เรามีคอร์สเรียนที่ออกแบบมาพิเศษเฉพาะแต่ละบุคคล และมีรายงานผลการเรียนเชิงลึกที่จะช่วยให้การเรียน ที่ LingoAce มีประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ดี มาสัมผัสประสบการณ์ความแตกต่างด้วยการ ลงทะเบียนทดลองเรียนกับเราเลย

ประเมิน และ​วางแผนการเรียน

หลังจากลงทะเบียนทดลองเรียน ที่ปรึกษาหลักสูตรของเราจะสอบถามเกี่ยวกับ พื้นฐานภาษาจีนความคาดหวัง และเป้าหมายการเรียนภาษาจีนของเด็ก จากนั้นจะมี การพัฒนาแผนการเรียนเฉพาะบุคคลขึ้นโดยปรับให้เหมาะสมกับเด็กมากที่สุด

เริ่มต้นการเรียน ด้วยคลาสทดลอง​

คุณสามารถเลือกจองคลาสทดลองเรียนได้ตามวันและเวลาที่สะดวก ดูแลด้วย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตั้งค่า บนแพลตฟอร์มก่อนเข้าคลาสเรียนเพื่อให้เกิดความราบรื่นและประสิทธิภาพในการเรียนรู้อย่างสูงสุด

การวิเคราะห์​ หลังจากการทดลองเรียน​

คุณครูและที่ปรึกษาหลักสูตรของเราจะรายงานข้อมูล เชิงลึกของผู้เรียน พร้อมทำ การวิเคราะห์จุดแข็ง และโอกาสในการพัฒนาด้านภาษาจีนของเด็ก เพื่อเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมและตอบโจทย์วัตถุประสงค์การเรียนภาษาของน้องๆและผู้ปกครอง

เลือกเรียนกับ LingoAce

หากคุณเลือกที่จะเรียนต่อกับ LingoAce คุณจะได้รับบริการจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งประกอบด้วย ที่ปรึกษาหลักสูตร คุณครู ผู้ให้คำแนะนำด้านการเรียน และฝ่ายช่วยเหลือด้านไอที ที่จะคอยสนับสนุนลูกของคุณตลอดทุกช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้

เตรียมพร้อมสำหรับ
คลาสทดลองเรียนกับ
LingoAce

แพลตฟอร์ม LingoAce ของเราเข้าสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ด้านล่างนี้

คอมพิวเตอร์ + กล้อง + หูฟัง

โน้ตบุ๊คพร้อมกล้องในตัว + หูฟัง

ไอแพด

วิธีจัดตารางเรียนกับ
LingoAce

คุณสามารถติดต่อกับที่ปรึกษาหลักสูตรที่ดูแลคุณ เพื่อวางแผนการเรียนส่วนบุคคล
หรือกำหนด เวลาเรียนโดยตรงผ่านแพลตฟอร์มของเราง่ายๆ ด้วยขั้นตอนดั่งนี้

เข้าระบบ

เข้าระบบที่คุณทำการลงทะเบียนไว้

เลือกเวลา

เลือกเวลาที่ต้องการ

เลือกคุณครูที่ต้องการ

เลือกคุณครูที่ต้องการเรียน และ มีเวลาว่างในช่วงเวลาที่ต้องการเรียน

จองคลาสเรียน

เมื่อตกลงจองคลาสเรียนแล้ว จะสามารถยกเลิกคาบเรียนได้เพียงแจ้ง 1 วันก่อนเริ่มเรียน โดยคลาสเรียนจะไม่ถูกตัด

การเข้าห้องเรียน

กรุณาเข้าห้องเรียนก่อน 15 นาที เพื่อตรวจสอบอุปกรณ์การเรียนให้พร้อมใช้งาน

การชำระเงินแบบไร้กังวล
ที่ LingoAce

การทดลองเรียนไม่มีค่าใช้จ่าย - ไม่มีค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนและไม่มีการเก็บค่ามัดจำ

หลังจากการทดลองเรียน ผู้ปกครองสามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินได้ที่ LingoAce โดยแต่ละชั้นสามารถแลกได้โดย​ใช้เครดิต ชั้นเรียน ซึ่งเครดิตชั้นเรียนสามารถซื้อได้ในแพ็คเกจที่มีขนาดแตกต่างกัน เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย
เครดิตของชั้นเรียนจะไม่มีวันหมดอายุดังนั้น ผู้ปกครองจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคลาสเรียน ที่ไม่ได้ใช้และอาจกำหนดเวลาเรียนตาม ความคืบหน้าและความพร้อมของบุตรหลาน นอกจากนี้เรายังสนับสนุนนโยบายการคืนเงินแบบไม่ต้องถามคำถาม

ลงทะเบียนเรียน

เลือกจำนวนเครดิตชั้นเรียนจาก แพลตฟอร์มของเราหรือติดต่อที่ปรึกษาหลักสูตรหรือที่ปรึกษาการเรียนรู้ ของคุณพร้อมเลือกแพ็คเกจและคลาส ที่คุณต้องการ

การชำระเงิน

ชำระเงินอย่างง่ายดายได้หลายวิธี บนแพลตฟอร์มของเรา - คุณสามารถชำระเงินด้วยวิธีการชำระเงินออนไลน์หรือบัตรเครดิตได้อย่างปลอดภัย หรือสามารถติดต่อที่ปรึกษาหลักสูตร (Course Consultant) และผู้ให้ คำแนะนำด้านการเรียน (Learning Advisor) เพื่อรับลิ้งก์ชำระเงิน

เพิ่มจำนวนคลาสเรียน

เมื่อยืนยันการชำระเงินบัญชีของคุณ จะได้รับเครดิตคลาสเรียนเพิ่ม และ จะแสดงบนแดชบอร์ดของคุณ

Small group calss
LingoAce

เพราะเราเชื่อว่าการมอบประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพ และการจัดสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เอื้อ ต่อนักเรียน สำหรับนักเรียนแต่ละคนเป็นสิ่งสำคัญ LingoAce จึงมีทั้งที่ปรึกษาหลักสูตร (Course Consultant) ที่ปรึกษาการเรียน (Learning Adviser) คุณครู (Teacher) และผู้เชี่ยวชาญด้านปฏิบัติการ (Operation Specialist) คอยดูแลให้บริการแบบสี่ต่อหนึ่ง เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมให้กับน้องๆ

จองคลาสทดลองเรียนเลย

ลงทะเบียนคลาสทดลองเรียนแบบ
ไม่เสียค่าใช้จ่ายในครั้งแรกให้กับลูกของคุณ เพื่อค้นพบประสบการณ์การเรียนรูปแบบใหม่
ที่ LingoAce

จองคลาสทดลองเรียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • ความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนด
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึก