ภาพรวมโปรแกรม LingoAce

เรารู้ดีว่านักเรียนทุกคนมีความเชี่ยวชาญ ทางด้านภาษาและเป้าหมายที่หลากหลาย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราต้องวางแผนการสอน ตั้งแต่การเลือก ครูผู้สอน และ หลักสูตร เพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะ กับความต้องการและวัตถุประสงค์การเรียนรู้สำหรับ ในแต่ละบุคคลจริงๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้นักเรียนสามารถนำความรู้จากบทเรียนไปใช้ได้จริง

หลักสูตรที่ตอบโจทย์
ทุกความต้องการ

Chinese program
English program
teaching material hammer down on the Chinese words animate eggs
Foundation Program
5 - 15 ปี
25 หรือ 55 นาที

หลักสูตรภาษาจีนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อนซึ่งมีวัตถุประสงค์ช่วยให้ผู้เรียนสร้างพื้นฐานที่ดีด้วยทักษะการสนทนาภาษาจีนขั้นพื้นฐาน​ โดยโปรแกรมนี้จะสอดคล้องกับมาตรฐานการเรียนการสอน ACTFL และทักษะในศตวรรษที่ 21


teaching material maps with Chinese words
หลักสูตรสิงคโปร์
5 - 15 ปี
55 นาที

หลักสูตรเดียวกับกระทรวงศึกษาธิการสิงคโปร์​《欢乐伙伴》ช่วยปลูกฝังความสนใจในภาษาและวัฒนธรรมจีน

พัฒนาภาษาจีนให้เด็กๆ​ มีความเป็นเลิศทางวิชาการด้วยการมีส่วนร่วม​ ในคลาสเรียนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


teaching material cat fishing a Chinese words
หลักสูตรสากล
5 - 15 ปี
55 นาที

หลักสูตรภาษาจีนที่ได้รับมาตรฐานสากล​《快乐汉语》สำหรับใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน​ ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาจีนและได้รับความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน โดยโปรแกรมนี้สอดคล้องกับหลักสูตรการสอบของ YCT และ HSK


teaching materials pronounce a word shout begin with sh
หลักสูตรสากล
4 - 13 ปี
25 หรือ 55 นาที

หลักสูตรเดียวกับ CEFR ที่เรียนสนุก เพลิดเพลินทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่มขนาดเล็ก​

มีเป้าหมายให้นักเรียนเรียนได้เก่งขึ้นทั้งฟังพูดอ่านเขียนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษดีขึ้นในเรื่องการเรียนในโรงเรียน,ชีวิตประจำวัน ผู้เรียนสามารถเลือกตารางเองได้​

 

โปรแกรมของเรา
มีความโดดเด่นอย่างไร?

LingoAce คือแพลตฟอร์มสอนภาษาจีน และภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ที่สามารถมอบประสบการณ์ การเรียนที่ดี และมีประสิทธิภาพได้มากกว่า อีกทั้งยังตอบสนองความต้องการของ นักเรียนยุคใหม่

ซึ่งเรามีผู้ออกแบบหลักสูตร คุณครู และผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทำงานร่วมกัน โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อ มอบการเรียนที่ทันสมัยที่สุดให้กับนักเรียนของเรา เพราะเราได้ยินพ่อแม่และเด็กๆ พูดอยู่บ่อยๆ ว่าการเรียนภาษาเป็นสิ่งที่ไม่น่าสนใจ เราเข้าใจดีถึงความท้าทายที่นักเรียนรุ่นเยาว์ต้องเผชิญ กับการเรียนภาษาแบบเดิมๆ ที่มีสภาพแวดล้อมที่เบื่อหน่ายและไม่มีการนำภาษาที่เรียนมาใช้งานจริง เพราะเหตุนี้การที่เด็กจะขาดความสนใจในเรื่องภาษาจึงกลายเป็นเรื่องปกติ
อีกทั้งการเรียนการสอนภาษาจีนและภาษาอังกฤษแบบในยุคก่อนก็ยังมีข้อจำกัดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณครู ที่ขาดคุณสมบัติในด้านการสอน หรือการเรียนรวมมากกว่า 8 คนขึ้นไปหรือการเรียนเป็นกลุ่มใหญ่ จนทำให้ครูไม่สามารถเข้าถึง นักเรียนทุกคนได้ รวมถึงเนื้อหาที่กระจัดกระจาย ไม่ได้รับการจัดการอย่างเป็นระบบ การลงทุนทั้งเงินและเวลาไปกับการเรียนภาษาจีนและภาษาอังกฤษแบบในยุคก่อน จึงทำให้การเรียนภาษาจีนและภาษาอังกฤษไม่น่าสนใจอีกต่อไป

เกี่ยวกับความแตกต่าง
ของ LingoAce

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตรสากล
5 - 15 ปี
55 นาที

หลักสูตรสิงคโปร์
5 - 15 ปี
55 นาที

จองคลาสทดลองเรียนเลย

ลงทะเบียนคลาสทดลองเรียนแบบ
ไม่เสียค่าใช้จ่ายในครั้งแรกให้กับลูกของคุณ เพื่อค้นพบประสบการณ์การเรียนรูปแบบใหม่
ที่ LingoAce

จองคลาสทดลองเรียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • ความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนด
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึก